6 ưu điểm nổi trội của ống thép luồn dây điện Vietconduit 

Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều chủng loại, ống thép luồn dây điện Vietconduit trở thành lựa chọn hiệu quả cho nhiều công trình hiện đại.

4 ưu điểm khẳng định thương hiệu ống luồn dây điện Vietconduit

Vietconduit là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống thép luồn dây điện đạt chuẩn chất lượng quốc tế, với khát vọng vươn tầm thương hiệu Việt - dần thay thế hàng nhập khẩu.


Ống luồn dây điện BS 4568 của Vietconduit tự tin cạnh tranh với ' hàng ngoại '

Vietconduit là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện BS 4568 đạt chuẩn chất lượng BS 4568: 1970 (Anh), tự tin cạnh tranh với hàng nhập khẩu.


Điểm mạnh giúp ống thép luồn dây điện IMC Vietconduit đạt chuẩn quốc tế

Hiệu quả kinh tế và khả năng chống cháy là 2 ưu điểm nổi trội giúp cho ống thép luồn dây điện Vietconduit được tin dùng sử dụng tại nhiều công trình.


Vietconduit cung cấp ống luồn dây điện và phụ kiện chuẩn IEC 61386

Vietconduit là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện - ống thép luồn dây điện và phụ kiện hỗ trợ thi công hệ thống dây dẫn...

Vietconduit cung cấp ống luồn dây điện IMC và phụ kiện chuẩn UL 1242

Ống thép luồn dây điện IMC và phụ kiện của Vietconduit sản xuất theo tiêu chuẩn UL 1242/ ANSI C80.6 được nhà thầu cơ điện tin dùng...

Ống luồn dây điện EMT chuẩn UL 797 Vietconduit - Thay thế hàng nhập khẩu

Ống thép luồn dây điện EMT và phụ kiện của Vietconduit đạt chuẩn UL 797 được kỹ sư cơ điện tin dùng tại thị trường Việt Nam, dần..

Vietconduit sản xuất ống thép luồn dây điện IEC 61386

Ống thép luồn dây điện do Vietconduit sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61386, là sản phẩm bảo vệ dây dẫn và chống cháy tốt được kỹ sư cơ...