Lời đầu tiên, Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.Công ty TNHH Ống Điện Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Thiết Bị Điện AP hoạt động từ tháng 07 năm 2010, Công ty chuyên cung cấp ống thép luồn dây điện theo tiêu chuẩn Mỹ, Anh Quốc, Nhật Bản và các phụ kiện cho ống thép luồn dây điện, Hệ treo, Thanh C, Máng lưới… được thiết kế và lắp đặt cho các nhà máy nhiệt điện, Sân bay, nhà xưởng, các tòa nhà cao tầng,..

Do nhu cầu phát triển và mong muốn giới thiệu ống thép luồn dây điện mang thương hiệu Việt Nam đi vào tâm trí khách hàng. Đến tháng 03/2017, Công ty chúng tôi chính thức thay đổi tên để khách hàng nhận diện rõ về sản phẩm mang thương hiệu Ống Điện Việt Nam. Cùng với việc cung cấp các sản phẩm ống thép luồn dây điện và các phụ kiện, hệ treo, máng lưới … cho hệ cơ điện (M&E) với chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Mỹ, Anh, Nhật quy định và Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng với chất lượng đúng tiêu chuẩn, giá thấp nhất, dịch vụ tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Với tiêu chí, hợp tác để cùng phát triển bền vững, cùng mang đến những giá trị chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho các dự án, công trình của quý khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn.

– Chia sẻ chính sách giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Dịch vụ tư vấn chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp….

– Đảm bảo tiến độ giao hàng đáp ứng thời gian thi công của công trình.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói sản phẩm cho hệ cơ điện (M&E).

– Cùng hỗ trợ, hơp tác để cùng phát triển bền vững.

Thành công của Quý khách chính là thành công của Công ty chúng tôi.

Trân trọng cám ơn.
Nguyễn Thị Thúy Hằng
Giám Đốc