Ống luồn dây điện chống cháy của VNC dần được khẳng định qua các công trình 

Vietconduit VNC cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện, đặc biệt là các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép chất lượng cao, mang đến các giải pháp bảo vệ cho hệ thống điện ở các công trình, dự án. 

Công ty ống thép luồn dây điện Việt Nam cho biết, điều đặc biệt tạo nên sức hút của ống thép luồn dây điện Vietconduit chính là nguyên vật liệu từ thép nguyên chất 99,9%, kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại. Sau nhiều năm tìm hiểu, nghiên cứu, Vietconduit VNC đã sản xuất ống thép luồn dây điện có khả năng chống cháy, không sinh ra khói độc, cùng độ bền sử dụng lên đến 50 năm. 

Khả năng vượt trội của sản phẩm do Vietconduit VNC sản xuất chính là khả năng chống cháy và không sinh khói độc. Đây được xem là bước tiến mới, cho phép ống thép luồn dây điện tạo nên một lớp màng bảo vệ hệ thống dây dẫn điện. 

Được sản xuất từ thép - loại vật liệu chống cháy, ống thép luồn dây điện Vietconduit có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1.093 độ C trong 4 giờ liên tục, nên không cháy lan truyền, không tạo khói độc. Vì vậy, ống thép luồn dây điện Vietconduit là vật liệu an toàn khi lắp đặt hệ thống điện, đồng thời đáp ứng yêu cầu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2020/BXD, QCVN 16:2019/BXD. Bên cạnh đó, ống luồn dây điện VNC còn có khả năng giảm nhiễu điện từ lên đến 95% chống va đập cao, bảo vệ tốt cáp điện, chống chập điện hơn gấp 5 lần so với sử dụng ống nhựa luồn dây điện như trước đây”.

Vietconduit cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ ống thép luồn dây điện cho đến phụ kiện đi kèm ống thép, hệ treo ống... Sản phẩm chất lượng, bền bỉ, chi phí phù hợp cùng chế độ bảo hành chu đáo. Việc mua tất cả sản phẩm tại cùng một nhà sản xuất sẽ giúp cho công trình đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế, đúng tiến độ thi công.

Nhiều năm qua, các công trình mà Vietconduit đã cung cấp gồm: sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Buôn Mê Thuột, sân bay Phú Quốc, tòa nhà Bitexco, tòa nhà Times Square, nhà máy Cargill, nhà máy dệt Far Eastern Polytex (Bình Dương), nhà máy Lock & Lock (Bà Rịa -Vũng Tàu), nhà máy Millennium Furniture (Quãng Ngãi)... 

NHỮNG CÔNG TRÌNH MÀ VIETCONDUIT CUNG CẤP

Screenshot 2022-09-09 082922
Sân bay Buôn Mê Thuột
Screenshot 2022-09-09 083207
Sân bay Phú Quốc
Screenshot 2022-09-09 083020
Tòa nhà Dragon Hill
Screenshot 2022-09-09 083113
Nhà máy Nhiệt Điện Duyên Hải - Trà Vinh
Screenshot 2022-09-09 083146
Khách sạn Resort & Casino MGM Hồ Tràm

Các công trình tiêu biểu